Chia sẻ

Trong bài viết này csharpcanban.com chia sẻ một bộ tài liệu học WPF bằng tiếng Việt cho người mới bắt đầu kèm theo mã nguồn các ví dụ.

Nội dung

Giới thiệu

Khi mới bắt đầu học WPF chúng ta thường có cảm giác chán ngán, vì không hiểu những đoạn code XAML dài loằn ngoằn kia dùng để làm gì? Vì sao có chỗ viết bằng C# nhanh hơn và có chỗ viết bằng XAML nhanh hơn…? Quả thật rất là khó khăn cho những ai mới bắt đầu. Nhưng nếu như mới bắt đầu bạn đi đúng hướng thì sẽ ít gặp những trường hợp trên hơn, giúp bạn tiếp cận và học WPF nhanh hơn.

–  Cũng giống như khi học các ngôn ngữ lập trình khác, thông thường chúng ta nên tìm một tài liệu tiếng Việt trước khi bắt tay vào đọc một tài liệu tiếng anh và đương nhiên là cần tìm tài liệu học WPF bằng tiếng Việt. Vì khi đọc xong tài liệu tiếng Việt thì chúng ta đã có một kiến thức nền tảng, do đó khi tiếp cận một tài liệu nước ngoài sẽ dễ dàng nắm bắt hơn. Vì thế quá trình học có thể được rút ngắn.

–  Tài liệu WPF trên mạng có khá nhiều, nào là các bài báo cáo của các sinh viên đã học, các slide bài giảng được upload lên mạng, và nhiều nguồn khác từ các diễn đàn, blog, website… Vậy nên chọn tài liệu học WPF bằng tiếng Việt nào cho thích hợp. Và lới khuyên của tôi đưa ra là bạn đừng nên nóng vội Download tất cả các tài liệu đó về máy. Hãy tải từng tài liệu và xem thử tài liệu đó viết từ nền tảng đến nâng cao hay chỉ viết về một chủ đề nào đó. Theo tôi bạn nên chọn tài liệu viết từ những khái niệm cơ bản nhất.

Xem thêm  [WPF] Tải tài liệu học WPF bằng tiếng Anh

– Và tài liệu mà tôi chọn để học WPF với ngôn ngữ C# là tài liệu từ MSDN Việt Nam. Đây là một tài liệu học WPF bằng tiếng Việt khá hay, được viết rất trực quan, có cả phần source code demo kèm theo.

Tải tài liệu

Để tải tài liệu học WPF bằng tiếng Việt sử dụng đường dẫn phía dưới đây.

http://www.mediafire.com/file/fb8g4ldixnums2u/WPF+VN+Csharpcanban.com.rar/file

Mật khẩu giải nén

csharpcanban.com

Chúc các bạn học lập trình WPF đạt kết quả tốt.

 

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Tên sản phẩm/Dịch vụ:


  Chia sẻ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *