Chia sẻ

Bài này, csharpcanban.com sẽ giới thiệu bộ 3 tài liệu học WPF bằng tiếng Anh chất lượng cho các bạn. Có link tải ở phía dưới.

–  Thông thường những tài liệu học WPF bằng tiếng Anh thường viết rất chi tiết, và có cả phần nâng cao… Nhưng không phải ai cũng có thể đọc và hiểu tốt tiếng anh. Do đó mà tôi khuyên bạn nên đọc tài liệu học WPF bằng tiếng Việt trước. Một tài liệu học WPF bằng tiếng Anh hay sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình kể cả tiếng anh lẫn lập trình.

–  Hãy tìm kiếm những tài liệu học WPF bằng tiếng Anh hay từ các diễn đàn. Đừng hỏi tôi là làm tìm như thế nào nhé.

–  Đây là những tài liệu được đánh giá hay trên các điễn đàn Việt Nam cũng như nước ngoài mà tôi đã sưu tầm:

1. WPF 4 – Unleashed

Đây là một trong những cuốn sách tốt nhất về WPF 4 của tác giả Adam Nathan. Cuốn sách được in với đầy đủ màu sắc, tất các các mã lệnh đều có cú pháp tô sáng. Nó bao gồm những lời giải thích tốt nhất về phiên bản 3 và bao gồm cả những chương mới về cảm ứng đa điểm, XAML 2009, VSM, cải thiện việc biểu diễn văn bản, và còn nhiều thông tin đáng để chúng ta tìm hiểu.

Click vào đây để dowload.

2. Pro WPF in C# 2010

Xem thêm  [WPF] Hướng dẫn tải và cài đặt Visual Studio

Một cuốn sách nổi tiếng khi viết về lập trình WPF 4 trên ngôn ngữ C#. Nếu thực sự bạn làm được những gì trong cuốn sách này chỉ ra. Bạn thực sự đã đạt đẳng cấp pro trong lập trình WPF. Cuốn sách được Apress xuất bản tháng 3 năm 2010. Ngôn ngữ tiếng Anh.

Click vào đây để download.

3. Windows Presentation Foundation – Unleashed

Đây là một cuốn sách tuyệt vời viết về WPF. Nó bao gồm tất cả các chủ đề quan trọng, bao gồm cả lập trình 3D. Tất cả các mã lệnh và cú pháp được tô sáng. Có phần nâng cao phục vụ cho các lập trình viên cao cấp. Cuốn sách được xuất bản năm 2007, bởi tác giả Adam Nathan

Click vào đây để download.

Trên đây là bộ 3 tài liệu học WPF bằng tiếng Anh, các bạn tải về, đọc và ứng dụng vào công việc nhé.

Chúc thành công.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

  Email (*)

  Điện thoại (*)

  Tên sản phẩm/Dịch vụ:


  Chia sẻ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *